Trụ Sở Chính Tập Đoàn Agemar Angelicoussis | Kiến Trúc Sư RS Sparch


trụ sở tập đoàn Agemar Angelicoussis

Câu chuyện được kể bởi Agemar là một câu chuyện mở ra đường chân trời, sự trôi chảy, liên tục, độ trắng, bố cục ánh sáng và bóng tối. Mặt khác, Athens là dày đặc, đa dạng, mâu thuẫn. Agemar không phải là một tòa nhà của công ty. Tuy nhiên, nó giống như một ‘ngôi nhà’ cho một trong những tập đoàn hàng hải lớn nhất thế giới, một ngôi nhà khá lớn. Trong mỗi dự án, có một khoảnh khắc kỳ diệu thay đổi những gì bạn nhìn và cho phép ý tưởng xuất hiện. Đây là thời điểm tạo ra câu chuyện được kể bởi dự án.

agemar angelicoussis group
Đây là khoảnh khắc khi đứng trên mô phỏng cây cầu, kiến ​​trúc sư có cảm giác rằng một chuyến đi biển là về một điểm đến, nghĩa là, một đường chân trời và một phương hướng. Sự gần gũi với biển và bản chất hàng hải của khách hàng được kết hợp với kinh nghiệm cá nhân của kiến ​​trúc sư.

Một chuyến du hành trên biển đã trở thành câu chuyện của Agemar. Cuộc hành trình ra biển mặc dù không chỉ có nghĩa đen; Quan tâm đến những cách mà “vùng biển bên trong” của chúng ta ảnh hưởng đến những gì chúng ta làm và những gì chúng ta đang có, Rena coi thiết kế là cầu nối của hai thế giới: một, thế giới cá nhân của chúng ta, “không gian bên trong”, biển nội tâm này của hy vọng, mong muốn và tất cả chúng ta; và khác, thế giới bên ngoài của thực tại. Mọi hoạt động sáng tạo đều tích hợp hai thế giới hoặc ít nhất là cố gắng.

Agemar là một tòa nhà nói về đường chân trời và sự mở ra biển. Tính ngang và hướng được kết hợp trong một hình học chất lỏng tạo ra dạng linh hoạt không hữu hạn.

trụ sở tập đoàn agemar angelicoussis
Các đường ngang dài của một dạng chất lỏng ‘nổi trên biển’ có thể mở rộng hoặc co lại, thích ứng với quy mô đô thị và phân biệt tòa nhà với môi trường xung quanh, tạo ra một hình ảnh công ty mạnh mẽ trong cảnh quan thành phố và thiết lập một cuộc đối thoại với cường độ Đèn áp mái. Trong chiến lược ‘bức tường dày’, họ biến quang cảnh bên ngoài thành ‘dải phim’. Một tâm nhĩ hình elip mang lại khả năng hiểu rõ về không gian và tạo ra ánh sáng và bóng tối.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN VỚI 20 MÔN CHUYÊN NGÀNH TẠI AWE

Agemar bao gồm 30.616 mét vuông diện tích sàn trong hai tòa nhà. Tòa nhà A, Hành chính, có tiền sảnh vào, bảo tàng công ty và thư viện ở tầng trệt, văn phòng không gian mở trên năm tầng, văn phòng điều hành và chủ sở hữu ở tầng sáu, và sảnh khách của chủ sở hữu, mái che và một mái nhà rộng khu vườn trên tầng cao nhất.

Tòa nhà B, Crew, có một giảng đường và một nhà hàng ở tầng trệt, văn phòng trên ba tầng và một khu vườn trên mái. Hai tòa nhà kết nối dưới lòng đất ở bốn tầng, với một phòng tập thể dục của công ty và một hồ bơi dài 25 mét, cầu và mô phỏng động cơ, và các không gian phụ trợ ở tầng ngầm đầu tiên, và bãi đậu xe cho 330 xe hơi ở ba tầng còn lại.

tập đoàn agemar angelicoussis

Như thể trong một phép ẩn dụ về con thuyền trên biển, vật chất phân biệt giữa màu trắng của phần nổi phía trên và màu xám của phần đế; tấm ốp bằng đá cẩm thạch trắng được cắt CNC với kết cấu bằng thép không gỉ ở phần trên của Tòa nhà A, tấm ốp đúc sẵn GRC và đá cẩm thạch màu xám cho phần đế. Mặt khác, tòa nhà B được bao phủ bởi một khu vườn thẳng đứng.

Sự liên tục về hình thức và định nghĩa không gian, trong lựa chọn vật liệu và chi tiết mang đến cho nội thất một chất lượng thoáng mát. Kết cấu là bê tông cốt thép. Dầm dự ứng lực và cột treo bằng kim loại hỗ trợ các công xôn lớn. Sự quan tâm lớn đến việc tiêu thụ năng lượng hiệu quả và tất cả các khía cạnh môi trường.

tòa nhà tập đoàn agemar angelicoussis

Thông tin dự án:
Kiến trúc sư: RS Sparch
Vị trí: Kallithea , Hy Lạp
Diện tích: 30000 m²
Năm dự án: 2018

https://awe.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *