Tòa Án Newcastle | Kiến Trúc Cox

Tòa án mới của Newcastle nằm trên Phố Hunter, trong khu dân cư chính của thành phố. Thiết kế bao gồm mười hai Phòng xử án có bồi thẩm đoàn và không phải bồi thẩm đoàn và tìm cách xuất hiện cởi mở và hấp dẫn đồng thời truyền tải tầm quan trọng công dân của nó.
tòa án newcastle

Cân bằng hình thức này, trải nghiệm của công chúng trong tòa nhà đã được ưu tiên cao thông qua không gian giếng trời rộng rãi, nghệ thuật công cộng tích hợp và thủ công chờ đợi môi trường có mức độ tiện nghi cao, bao gồm các cấu hình tách biệt các bên đối lập để giảm thiểu căng thẳng.

tòa án newcastle do kiến trúc sư cox
Các phòng xử án điển hình có khả năng tiếp cận ánh sáng ban ngày được kiểm soát kết hợp với vật liệu tự nhiên và nội thất êm dịu. Hình dạng tam giác của khu đất đã được sử dụng để tạo lợi thế với lưu thông công cộng nội bộ và không gian chờ nằm ​​để nhìn ra lối vào và tận dụng lợi thế của việc tiếp cận năng lượng mặt trời tốt và tầm nhìn ra bến cảng mong muốn về phía bắc.

Sự minh bạch kết quả của mặt tiền này có lợi ích bổ sung trong việc nâng cao khả năng tìm đường trực quan và mở ra năng động các tầng điển hình.

bên trong tòa án newcastle

Thông tin dự án
Kiến trúc sư: Kiến trúc Cox
Vị trí: Newcastle, New South Wales
Tình trạng: Đã hoàn thành, 2011-2015
Chi phí: $ 94,000,000
Tổng Tầng: Diện tích10,500m2
Năm: 2015
Loại hình: Tòa nhà văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Post comment