Nhà Thiết Kế Nội Thất Cần Những Kỹ Năng Gì?

Để trở thành nhà thiết kế nội thất đòi hỏi bạn phải là một người có chuyên môn cao. Là một nhà thiết kế nội thất bạn cần phải học hỏi nhiều rất nhiều kỹ năng và kiến thức, trước tiên bạn phải hiểu về cách phối màu, phần mềm thiết kế nội thất, và một số kiến ​​thức nhất định về phong thủy trang trí nhà cửa. Vậy một nhà thiết kế nội thất cần những kỹ năng gì?

Nhà Thiết Kế Nội Thất Cần Những Gì?

  1. Tư duy thiết kế

Chúng ta phải quan tâm về chất liệu các thiết kế nội thất, màu sắc, nhiệt độ, tinh chỉnh các yếu tố để phù hợp với bầu không khí của không gian. Bắt kịp xu thế phát triển của thời đại

  1. Kỹ thuật thiết kế

Tìm hiểu các kỹ thuật của các nhà thiết kế khác, đồng thời phải giải thích và áp dụng các kỹ thuật đó một cách chuyên sâu để cải thiện và mở rộng kỹ thuật của mình. Bạn cũng phải phát triển khả năng sử dụng các phần mềm dựng hình CAD, 3Dmax, SU, PS…. Một cách thành thạo.

  1. Kết hợp màu sắc

Bạn nên tìm hiểu bảng màu, sự phối hợp các màu trong một không gian. Bạn có thể tìm hiểu việc kết hợp màu sắc qua không gian của các trung tâm thương mại lớn và các triển lãm tranh nghệ thuật.

  1. Lập kế hoạch báo cáo

Bạn nên làm quen với các công cụ báo cáo như excel, access, word… để trình bày những luận điểm cá nhân, thu chi trong công trình, giải thích lí do của thiết kế và vật liệu… để tạo nên sự chuyên nghiệp, mọi thứ không bị rối vào nhau. Và đấy cũng là một cách ghi nhớ xem trong ngày đã làm được những gì.

  1. Khả năng giải thích các trường hợp tối ưu hóa mặt phẳng

Bạn phải tự lí giải và nói rõ được mục đích, ý nghĩa của các sản phẩm và các đường nét, bố cục của chúng trong không gian phẳng lẫn không gian đa chiều.

Chỉ khi thành thạo các kỹ năng trên, các nhà thiết kế mới có thể thúc đẩy việc thực hiện kế hoạch và nâng cao giá trị cốt lõi của họ. Để làm được điều này. Hãy đăng ký một khóa học thiết kế nội thất uy tín để có thể biết thêm những kỹ năng kiến thức cho chuyên ngành thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Post comment