Nên học nghề gì cho nam trong năm 2023 để có thu nhập ổn định?


nên học nghề gì cho nam

Nên học nghề gì cho nam là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ trong đầu năm 2023! Năm 2023 là một năm có sự thay đổi rõ rệt về cơ hội việc làm trong mọi lĩnh vực, sau khi không còn chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh, các ngành nghề cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực! Cùng tìm hiểu xem con trai nên học nghề gì để lập nghệp với những ngành nghề dưới đây nhé!

Nên học nghề gì cho nam trong năm 2023 để có thu nhập ổn định?

Nam nên học nghề gì trong kỷ nguyên internet? Chính là Digital Marketing!

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin cũng như kết nối internet, ngành Digital Marketing sẽ lên ngôi, trở thành mục tiêu công việc của các bạn trẻ. Môi trường làm việc năng động trẻ trung, nhân viên Digital Marketing không chỉ giao tiếp với con người mà còn “giao tiếp” với các trang mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm như Facebook, Google, Instagram, Zalo, Bing… và phát triển các website. Đây là công việc có rất nhiều vị trí phù hợp với những bạn trẻ năng động, sáng tạo!

nên học nghề gì cho nam

Mức thu nhập của ngành Digital Marketing khá quyến rũ với khởi điểm từ 8 triệu đồng/tháng cho những bạn trẻ mới vào nghề. Với những bạn trẻ làm từ 1 năm trở lên thì sẽ rơi vào khoảng 10-20 triệu đồng/tháng. Chỉ cần bạn có năng lực thì mức thu nhập của bạn càng lớn. Tham khảo ngay thôi!

Nên học nghề gì cho nam yêu thích kỹ thuật? – Ngành cơ khí

Dù không có sự thay đổi nhiều hay đa dạng như các ngành khác nhưng ngành cơ khí luôn là xương sống của sự phát triển kinh tế đất nước. Trong năm 2023, nước ta càng đẩy mạnh thời kỳ kỹ thuật hóa, hiện đại hóa nên nhu cầu nhân sự cơ khí có tay nghề, chuyên môn cũng tăng cao. tuy nhiên, những tập đoàn đa quốc gia, đơn vị lớn đang đầu tư rất nhiều cho lĩnh vực cơ khí.

nên học nghề gì cho nam

Nếu bạn yêu thích tìm tòi về máy móc và kỹ thuật thì đừng bỏ qua nghề cơ khí vì thị phần ngành này đang rất cần những nhân sự chuyên nghiệp. Dù có nhiều tiềm năng nổi bật nhưng chất lượng của công nhân hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng được những yêu cầu của nhà phỏng vấn đưa ra. Nên chỉ cần bạn đáp ứng đủ yêu cầu năng lực của ngành thì chắc chắn bạn sẽ có thu nhập ổn định

Ngành IT phái triển mạnh mẽ phù hợp với các bạn nam!

Trong những năm 2020-2021-2022 nếu nhiều ngành nghề chao đảo vì dịch bệnh thì IT lại là ngành phát triển một cách mạnh mẽ như 1 con ngựa chiến. Trong thời gian giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc trực tiếp thì nhu cầu làm việc online, học tập trực tuyến hay thanh toán qua ví điện tử, thẻ tín dụng thay thế tiền mặt,… ngày một tăng. Chính vì vậy mà công nghệ thông tin lên ngôi trong thời gian này.

nên học nghề gì cho nam

Đây là ngành nghề đòi hỏi óc tư duy, sáng tạo, khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn để có thể làm việc với các dòng code phức tạp. Nên học nghề gì cho nam yêu thích công nghệ, máy tính thì không thể bỏ qua ngành Công nghệ thông tin này. Sự thu hút của ngành nghề này còn là từ mức thu nhập khá cao của nó!

 

Có thể bạn quan tâm đến: Lớp dạy thiết kến nội thất

Nghiệp vụ Nhà hàng Khách sạn là câu trả lời cho Nên học nghề gì cho nam!

Theo dự đoán của những chuyên gia trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn thì năm 2023-2024 sẽ là giai đoạn trở mình, hồi phục và phát triển mạnh mẽ của ngành nghề này. đến năm 2024, du lịch hứa hẹn sẽ trở lại làm mũi nhọn trong nền kinh tế như trước đây. Sau đó chính là  Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn.

nên học nghề gì cho nam

Có rất nhiều vị trí phù hợp với các bạn nam như lễ tân, phục vụ nhà hàng, buồng phòng, Support hành lý,… Đây là công việc cần người có sức khỏe tốt, thích giao tiếp, quan tâm người khác, khả năng bố trí công việc tốt, biết quan sát tình huống và xử lý tình huống kịp thời…

Với những khách sạn nhà hàng 2-3 sao thì mức thu nhập ổn định từ 6-8 triệu trở lên, còn với các khách sạn nhà hàng 4-5 sao có thể lên đến 15 triệu hoặc 2000 đô đối với các vị trí quản lý.

Hãy lựa chọn cho mình 1 ngành nghề phù hợp với sở thích và tính cách để luôn có sự yêu thích mỗi khi làm việc nhé!

https://awe.edu.vn/con-trai-nen-hoc-nghe-gi-5-nghe-chat-nhu-nuoc-cat-chon-nam-gioi

 

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *