Màu Sắc Trang Trí Nội Thất Trong Nhà Năm 2021

Trong thế giới của phong cách cũng như thiết kế nội thất, màu sắc được đổi mới liên tục và thường rất giống nhau. Và cho rằng năm 2020 là một năm đầy màu sắc, tất nhiên chúng ta cũng mong đợi điều tương tự cho năm 2021, phải không? Vì vậy, bạn đang chờ đợi điều gì sau tia cực tím của Pantone? Điều gì sẽ là xu hướng màu sắc cho trang trí trong năm 2021 ? Các sắc thái thanh lịch và vitamin gần gũi với Mẹ Thiên nhiên, các sắc thái trung tính, vv… có một cái gì đó cho tất cả các sở thích và yêu cầu!

Chọn màu trang trí nội thất năm 2021 nào?

Mỗi năm mới đều có những sắc thái mạnh mẽ mới! Và trong khi Pantone đã giới thiệu cho chúng ta mẫu Living Coral được mong đợi từ lâu, đã đến lúc tiết lộ các màu chủ đạo khác sẽ có mặt ở khắp mọi nơi vào năm 2021. Nếu bạn muốn sơn lại hoặc trang trí lại phòng khách của mình, bạn hoàn toàn phải đặt cược vào một trong những ý tưởng mà ban biên tập đã chọn bạn! Màu xanh lá cây, xanh lam, các sắc thái pastel hoặc các sắc thái đất nung rất hợp thời trang trong thời gian gần đây. Chọn màu trang trí nội thất năm 2021 và mời nó vào phòng của bạn để có một không gian như mới!

Màu xanh lá cây

Theo bảng xếp hạng màu sắc, màu xanh lá cây, và đặc biệt là màu xanh lá cây thợ săn, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trong nhà. Được chú ý trong một thời gian, nó dễ dàng tìm thấy vị trí của mình trong nhà để tạo ra một nội thất thiên nhiên và thực vật. Dễ kết hợp và siêu nhẹ nhàng, màu xanh lá cây thường có nhiều sắc thái khác nhau. Điều quan trọng nhất là đặt cược vào liều lượng khéo léo và vào ứng dụng bằng các phím, nếu một người không chắc chắn!

Taupe, xám và be cho bầu không khí gần gũi với thiên nhiên hơn

Thanh lịch và luôn hợp thời trang, màu xám có thể dễ dàng được sử dụng trong bất kỳ phòng nào mà không có ngoại lệ. Được kết hợp với màu be và màu taupe, nó làm ấm từng bầu không khí và có thể phục vụ như một phông nền tuyệt vời cho đồ trang trí của bạn. Sự kết hợp của ba màu sắc này gợi nhớ mạnh mẽ đến thiên nhiên đồng thời mang đến một bầu không khí thoải mái và siêu ấm cúng trong nội thất của bạn. Bạn cũng có thể thêm màu nhấn, chẳng hạn như màu xanh lá cây.

Màu mòng két, một màu nằm giữa màu xanh lá cây và xanh lam

Được coi là màu của tắc kè hoa, màu mòng két có nghĩa là hơi đặc biệt, bởi vì người ta không thể nói nó gần với màu xanh lam hay xanh lá cây hơn. Có đặc điểm và vẻ ngoài riêng, nó thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng nội thất và các màu sắc khác đi kèm với nó. Rất có mặt trên các sàn diễn thời trang, màu xanh mòng két cũng chiếm một vị trí trong trang trí. Tinh tế và chắc chắn không giống như những cái khác, nó mang lại nét ấn tượng cho không gian, bất kể nó trang trí tường hay mời chính nó thông qua các đồ vật trang trí.

Màu san hô

Khi nói về những màu sắc chủ đạo của năm 2021, chúng ta không thể bỏ qua Living Coral! Trong nội thất đương đại, chúng tôi áp dụng nó mà không do dự! Kiên quyết vui tươi, được ưu đãi với tông màu vàng và lấy cảm hứng mạnh mẽ từ thiên nhiên và san hô (như tên gọi của nó), bóng san hô sẽ thăng hoa cho mỗi căn phòng, không có ngoại lệ – từ phòng ngủ đến phòng tắm qua phòng khách và nấu nướng với một năng lượng và rất liên lạc hợp thời trang. Ngay cả phòng của trẻ em cũng sẽ không được tha! Nhìn tổng thể hoặc với những chạm nhỏ ở đây và ở đó… tùy thuộc vào bạn!

Phấn màu sẽ tiếp tục quyến rũ

Một xu hướng khác trong màu sắc trang trí nội thất được xác định: màu pastel! Hồng, xanh lá, xanh dương, vàng… những màu này đang có xu hướng tăng lên. Họ hứa hẹn một bầu không khí yên bình và biết cách nhẹ nhàng chiếu sáng nội thất của chúng tôi. Do tính chất tinh tế và lãng mạn, gam màu pastel đặc biệt được đánh giá cao trong trang trí nội thất. Mềm mại và nhẹ nhàng, chúng có lợi thế là có thể kết hôn với nhau, và cũng có thể kết hợp với các màu huỳnh quang.

Màu đất nung

Bây giờ lĩnh vực thiết kế nội thất đam mê màu sắc tự nhiên, đất nung sẽ xâm nhập vào ngôi nhà của bạn để đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Màu cam đã trở nên phổ biến cách đây vài mùa và sẽ có hiệu lực trở lại trong năm nay, đồng thời bám trên các bức tường và các phụ kiện của bạn. Nó kết hợp hoàn hảo với cây cối, chậu đất nung và các vật liệu tự nhiên như gỗ. Trong ngắn hạn, chúng tôi xác nhận! Ngoài ra, đặc tính ấm áp của nó là hoàn hảo cho mùa đông. Để làm dịu cường độ của nó, đừng ngần ngại kết hợp nó với màu trắng hoặc màu be.

Ultra-violet, một màu thiết kế nội thất sống động và mạnh mẽ cho năm 2021

Mặc dù màu tím cực phổ biến đã bị truất ngôi bởi màu san hô, nhưng nó sẽ tiếp tục thu hút người theo dõi vào năm 2021. Mãnh liệt và khiêu khích, nó chỉ nhằm mục đích khơi gợi trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên, màu cũ của năm không nhất thiết phải là màu dịu nhẹ có thể phủ kín toàn bộ căn phòng của bạn từ sàn đến trần. Mặt khác, nó sẽ kết hợp tuyệt vời với một trong những bức tường của bạn, đồng thời tạo ra cảm giác sâu và liên tục! Màu tím cực tím có thể trông hấp dẫn hơn nữa, nếu được kết hợp với các sắc thái khác cùng họ, chẳng hạn như hồng hoặc xanh lam! Bạn có thể áp dụng nó thông qua các đồ vật trang trí của mình để có hiệu ứng nghệ thuật hơn!

Vào năm 2021, chúng ta cũng sẽ nhường chỗ cho những tác phẩm kinh điển!

Xu hướng màu sắc trang trí nội thất cho năm 2021 sẽ không giống nhau nếu không có một vài điểm nhấn màu trắng kiểu dáng đẹp! Trong sáng và tinh khiết, gam màu trắng làm chủ đạo trong trang trí. Vì vậy, để ngôi nhà của bạn đủ ấm áp, hãy chọn màu trắng pha chút vàng và kết hợp với các vật liệu tự nhiên nhé! Một số đồ nội thất bằng gỗ được thiết kế riêng, một chút màu xanh lá cây ở đây và ở đó và thì đấy! Bạn sẽ có được một không gian nội thất đậm chất Zen và luôn đi đúng xu hướng của thiết kế nội thất.

Màu đỏ đậm hay bất ngờ lớn nhất trong số các màu nổi bật năm nay!

Sau khi xu hướng trang điểm thăng hoa, màu đỏ được hiển thị khắp trang trí nội thất và có tất cả mọi thứ để làm hài lòng. Màu đỏ đậm, nóng, tối hoặc sẫm không gây hấn, trái với niềm tin phổ biến. Với nhiều biến thể của nó, nó dân chủ hóa nhanh chóng ngay cả khi nó có vẻ không dễ xử lý. Vì vậy, bất kỳ tông màu nào bạn chọn, nó đều mang lại nhiều nét đặc trưng cho không gian và kết hợp hoàn hảo với các vật liệu tự nhiên, đồng thời thể hiện một chủ nghĩa lãng mạn nhất định. Bạn cũng có thể kết hợp nó với màu xanh lam, xanh lá cây hoặc màu be.

Màu vàng mù tạt

Không có gì ngạc nhiên khi một màu sắc khác của năm 2020 sẽ tiếp tục nâng tầm trang trí nội thất là màu vàng mù tạt! Chúng tôi yêu thích đặc điểm phong phú của nó mà không quá bão hòa, điều này đánh thức trang trí và thắp sáng căn phòng! Được sử dụng trong những nét chấm phá nhỏ trên tường hoặc xuyên qua đồ nội thất, hoặc thậm chí là nhìn tổng thể, màu vàng này chắc chắn là màu trang trí nội thất năm 2021 lý tưởng để chiếu sáng không gian trong nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Post comment