LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ?


LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ? Mọi người luôn muốn nói đến lợi ích đạt được trước khi lựa chọn một điều gì đó. Mua cái này có công dụng gì? Vào ngành A, B, C ra trường sẽ làm được gì?… Với ngành thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ, cùng xem xem ta đạt được gì sau khi học thiết kế nội thất nhé:

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT – Có nhiều cơ hội việc làm

Sự phát triển nhanh chóng của ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đòi hỏi một lượng lớn nhân tài  và nhân tài thiết kế chuyên nghiệp luôn là điểm nóng tuyển dụng của các công ty. Trong những năm gần đây, việc mua nhà và trang trí nội ngoại thất đã trở thành một chủ đề yêu thích của các gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Với sự phát triển kinh tế ổn định, nhu cầu thay đổi không gian sống của các gia đình tăng mạnh, đó lý do vì sao cận lượng lớn nhân tài trong ngành thiết kế nội ngoại thất. Một số công ty thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc thậm chí không lo lắng về việc không có việc làm, họ chỉ lo lắng về không có nhân sự.

Chính vì vậy mà hiện nay, có rất nhiều các khóa học thiết kế nội thất ra đời và phát triển. Người học thiết kế nội thất có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với thời gian và túi tiền của bản thân.

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT – Ngưỡng đầu vào tương đối thấp

Ngành thiết kế nội thất là ngành tư duy sáng tạo, nên chỉ cần bạn có đủ năng lực và yêu thích bạn đều có thể học. Vì ngành thiết kế nội thất thuộc về nhóm ngành làm việc kinh nghiệm thực tế. Nên bằng cấp không quá quan trọng, thay vào đó bạn có thể học các khóa học thiết kế nội thất để lấy chứng chỉ để có thể chứng minh bản thân đủ năng lực để làm việc.

Nhưng ngưỡng thấp không có nghĩa là bạn có thể làm một cách vớ vẩn. Bất kỳ ngành nghề nào cũng thế, bạn có thể bị đào thải và thay thế nếu năng lực của bạn không đủ. Vì vậy hãy cố gắng trau dồi kiến thức cho bản thân và thực hành nhuần nhuyễn.

3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT – Mức thu nhập tương đối ổn định

Nguồn thu nhập của nhà thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở mức lương cứng, mà sẽ tính theo “lương cứng + % kinh doanh + % bản thiết kế”, nên với người có năng lực tốt, thì mức lương khởi điểm 15 triệu là có khả năng! Chưa kể mức lương của ngành này sẽ tăng cao theo dự án, thời gian làm việc của người đó.

4. Không gian phát triển rộng mở và cơ chế việc làm linh hoạt

Ngành thiết kế nội thất có không gian phát triển rộng và có cơ chế việc làm linh hoạt. Bạn có thể làm part-time hoặc làm freelance nếu bạn thích. Nhiều công ty tạo điều kiện hết sức cho nhân viên phát huy thế mạnh của mình, chỉ cần bạn đủ năng lực thì mọi vấn đề đều không quan trọng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ? Những điều trên đã giải đáp được thắc mắc trong đầu bạn hay chưa? Chần chờ gì nữa, hãy học thiết kế nội thất ngay hôm nay ! ! !

 

Tham khảo thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *