Dự Án Nhà H2 | Đơn Vị Thiết Kế 314 Architecture Studio


Tòa nhà này nằm ở ngoại ô Athens trong khu vực bên cạnh sân gôn ở Glyfada và bao gồm ba căn hộ một tầng, mỗi căn có diện tích 250m2. Mỗi căn hộ có hai phòng ngủ nhỏ và một phòng ngủ chính. Bên trong tòa nhà, có một giếng trời cung cấp ánh sáng cho các khu vực phụ của căn hộ đồng thời đóng vai trò như một lối thoát phễu để tiêu thụ năng lượng không khí ấm áp trong những tháng mùa hè.

dự án tòa nhà h2

Thiết kế bioclimatic và vị trí của tòa nhà với các mái che ở phía Nam giúp tiết kiệm năng lượng trong khi sự kết nối giữa tòa nhà và nước tạo ra một hệ thống làm mát tự nhiên. Các ngôi nhà đều được trang bị những công nghệ thân thiện với môi trường nhất để tiết kiệm năng lượng. Tất cả các vật liệu được sử dụng cho công trình này đều được lựa chọn với lượng khí thải carbon thấp và các vật liệu nội thất được sử dụng đều là vật liệu tự nhiên chứ không phải công nghiệp.

phía trong tòa nhà h2

Màu sắc và vật liệu cho tòa nhà này được lựa chọn để tạo ra cảm giác hài hòa, hiện đại và sang trọng trong khi các tác phẩm điêu khắc của Gianni Aspras trên tường của phòng khách tạo ra những cảm xúc ấm áp trừu tượng và hiện đại. Tóm lại dự án này, những khu vườn trên mái với cầu thang kính, mang đến tầm nhìn không giới hạn ra Biển Argosaronic trong khi hồ bơi êm ái bao quanh tòa nhà và ao nhỏ ở tầng trệt tạo cảm giác rất yên bình và mát mẻ quanh năm.

bên trong tòa nhà h2

Thông tin dự án
Kiến trúc sư: 314 Architecture Studio
Vị trí: Athens , Hy Lạp
Năm: 2016
Loại hình: Nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *