7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà


7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

Không thể phủ nhận phòng tắm hiện đại đẹp – có gạch bóng bẩy, lớp hoàn thiện sang trọng, thiết kế tối giản và kiểu dáng đẹp. Nếu bạn đang có ý định tự học thiết kế nội thất thì không nên bỏ qua 10 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà:

THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP – Tủ phòng tắm hiện đại

Tủ phòng tắm hiện đại không cần phải phẳng hoặc bóng để phù hợp với hoàn thiện cập nhật của không gian. Trên thực tế, hầu hết mọi kiểu tủ đều có thể được kết hợp vào một phòng tắm hiện đại với thiết kế phù hợp. Một kiểu tủ phổ biến (và giá cả phải chăng) trong các không gian hiện đại. Màu sắc phổ biến cho tủ phòng tắm hiện đại bao gồm trắng, xám, đen và xanh nước biển.

THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP – Bàn trang điểm phòng tắm hiện đại

Khi chọn bàn trang điểm phòng tắm hiện đại, hãy chọn những gam màu trung tính và thiết kế tối giản. Càng ít rườm rà càng tốt. Vật liệu tốt nhất cho bàn trang điểm hiện đại là đá cẩm thạch, đá granit và đá phiến.

THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP – Bảng màu hiện đại

Trong khi màu đen, trắng và xám là những lựa chọn màu sắc phổ biến nhất cho phòng tắm hiện đại, bạn không nên giới hạn thiết kế của mình với những màu phổ biến nhất. Màu đất như ngọc bích, xanh lục bảo, xanh lam đậm và xanh ngọc rất phổ biến trong phòng tắm hiện đại. Khi chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn, hãy chọn những màu khiến bạn cảm thấy vui vẻ và tươi mới, đó là điều quan trọng. Sau đó, chọn các kết thúc hiện đại mới nhất.

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

Tủ gỗ tự nhiên

Để tăng thêm sự hòa mình với thiên nhiên cho thiết kế phòng tắm hiện đại này, các nhà thiết kế nội thất đã chọn tủ đựng đồ trang điểm bằng gỗ tự nhiên. Vân gỗ tạo ra một sự tương phản tự nhiên đáng yêu với gạch tắm trắng sắc nét, mặt bàn màu trắng và sàn lát đá cẩm thạch. Đèn mặt dây chuyền bóng đèn lộ ra làm sáng căn phòng và kết hợp nghệ thuật.

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

Gạch lát nền hình học

Cần cập nhật phòng tắm hiện đại với ngân sách? Thay vì đầu tư sửa sang lại toàn bộ phòng tắm, hãy xem xét đơn giản là thay thế gạch lát sàn. Thật ngạc nhiên khi những mẫu sàn độc đáo có thể mang đến cho một phòng tắm đã lỗi thời một diện mạo mới. Sàn hình lục giác màu đen mờ này là một ví dụ tuyệt vời. Nó thêm một số tương phản vào bảng màu mà không làm mất tập trung vào thiết kế tổng thể.

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

Tủ trắng

Chọn tủ phù hợp cho thiết kế phòng tắm hiện đại có thể là một thách thức. Tủ phẳng phổ biến trong phòng tắm hiện đại, nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất! Một kiểu tủ chức năng và giá cả phải chăng khác cho phòng tắm hiện đại là tủ cổ điển. Thiết kế cửa tủ năm tấm rất đơn giản và tinh tế, nhưng mang lại nhiều phong cách hơn so với một tủ phẳng cơ bản.

https://awe.edu.vn/

Gương tròn

Một cách để tăng thêm sự thú vị về thị giác cho phòng tắm hiện đại cơ bản là lắp gương tròn thay vì kiểu truyền thống hình chữ nhật. Một chiếc gương tròn thiết thực và giá cả phải chăng là một cách tuyệt vời để thêm một số nét tinh tế nghệ thuật vào các bức tường phòng tắm của bạn. Để thiết kế tiến thêm một bước nữa, hãy khớp khung của gương với phần cứng của phòng tắm. Ví dụ, phòng tắm này có gương tròn bằng đồng phù hợp với đèn treo mặt dây chuyền bằng đồng.

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

Cửa nhà tắm khung đen

Cửa nhà tắm khung đen ngày càng trở nên phổ biến trong các thiết kế phòng tắm hiện đại. Chúng là sự pha trộn giữa chủ nghĩa hiện đại và phong cách công nghiệp. Nhà thiết kế đã ghép nối nó với một tủ pha cà phê espresso phong phú có tay cầm bằng đồng. Mặt bàn bằng gạch trắng và sàn gạch trắng tương phản với gam màu tối tạo nên một bảng màu khá bắt mắt.

tông màu Pastel

Các tông màu pastel mang đến cho phòng tắm hiện đại một cảm giác nhẹ nhàng, mời gọi hơn. Những màu trung tính nhẹ nhàng hơn như trắng và xám rất phù hợp cho không gian nhỏ vì chúng làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn.

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

bức tường trang trí độc đáo

Một cách không tốn kém để trang trí các bức tường của phòng tắm hiện đại là đóng khung một tác phẩm nghệ thuật hoặc một bức ảnh yêu thích của bạn. Điều này kết hợp hoàn hảo với tông màu trắng sang trọng của phòng tắm.

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà

7 Ý Tưởng THIẾT KẾ TOILET NHỎ ĐẸP Trong Nhà hi vọng bạn sẽ thích! Cảm ơn đã tham khảo

 

Tham khảo thêm:

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN VỚI 20 MÔN CHUYÊN NGÀNH TẠI AWE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *