10 Loại Đèn Chiếu Sáng Phòng Tắm


Bạn đã chọn phương pháp chiếu sáng cho phòng tắm của mình như thế nào? Không còn nghi ngờ gì nữa, phòng tắm là một nơi thu hút, nơi chúng ta thích nhốt mình, bản thân trở nên tự tin và thường cảm thấy thoải mái khi ở trong phòng tắm. Vì vậy, chúng ta cần chọn những ánh sáng đặc biệt gia tăng không khí cho phòng tắm. Dưới đây là 10 loại đèn chiếu sáng phòng tắm của bạn:

1. Đèn tường Galliano

10 Loại Đèn Chiếu Sáng Phòng Tắm Là Những Loại Nào?

Đèn tường Galliano được lấy cảm hứng từ nhạc jazz, và thiết kế của nó mang tính biểu cảm. Bên ngoài có kết cấu điêu khắc, vừa linh hoạt và phong cách. Khi ánh sáng đi qua đường ống, nó càng trở nên đẹp hơn. Tối đa 3 ống được tập hợp lại với nhau để tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuyệt đẹp.

2. Đèn Ic Flos

10 Loại Đèn Chiếu Sáng Phòng Tắm Là Những Loại Nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một hiệu ứng tối giản, hãy thử cách này, nó sẽ mang lại nét trắng sạch cho phòng tắm.

3. Ikea Chandelier

Đèn chùm Ikea áp dụng thiết kế Scandinavian, tạo thêm cảm giác hiện đại và công nghiệp cho không gian. Vỏ kim loại bên ngoài được làm thủ công, bề mặt hoàn thiện màu đen sáng bóng và cùng tông màu đồng với nhau tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo.

4. Tạo cảm giác bên ngoài không gian

Để cảm thấy thoải mái trong phòng tắm, bạn phải chú ý và thêm thắt đồ nội thất theo ý muốn để phù hợp hơn với loại đèn chùm chia nhánh này. Trên thực tế, trong bất kỳ căn phòng hình vòm nào, ánh sáng phân tán đều đầy quyến rũ.

https://awe.edu.vn/

5. Đèn trùm Brubeck suspension

10 Loại Đèn Chiếu Sáng Phòng Tắm Là Những Loại Nào?

Đèn chùm Brubeck quay trở lại thời kỳ Art Deco và lấy cảm hứng từ âm nhạc, nói chính xác hơn là lấy cảm hứng từ những cây đàn ống. Brubeck là một thiết kế điêu khắc cổ điển hiện đại. Hình dáng sang trọng đầy tinh tế và hiện đại nhưng cũng không thiếu đi vẻ đẹp cổ điển của nó.

6. Lời mời của Nhật Bản

Đơn giản, tỉ mỉ và phóng khoáng, trong một không gian hiện đại mang đậm phong cách Nhật Bản, nhiều phụ kiện ngày càng tiến gần đến độ nhỏ và cầu kỳ, và bómg đèn cũng không ngoại lệ.

7. Phong cách hàng hải

Từ những ghi chú về phong cách của nhà thiết kế nội thất Jasmin Reese, cô đã xếp các loại đèn có độ cao khác nhau để chiếu sáng phòng tắm. Ánh sáng dây chuyền làm ấm bảng màu có độ tương phản cao trong khi tăng thêm cảm giác điều hướng.

8. Những thứ nho nhỏ

10 Loại Đèn Chiếu Sáng Phòng Tắm Là Những Loại Nào?

Những chiếc đèn nhỏ chiếu sáng chiếc gương trang điểm là điểm nhất hoàn hảo cho phòng tắm lát gạch sáng bóng này được thiết kế bởi Jessica Helgerson. Đèn đồng và bề mặt tủ màu hồng tạo thêm độ tương phản vừa phải, tông màu nhẹ nhàng, cửa gỗ dán và bồn rửa bằng xi măng tùy chỉnh phối hợp với nhau để tạo ra bầu không khí đậm chất Paris.

9. Sử dụng đèn tường trang nhã trong không gian tối

Phòng tắm tuyệt đẹp do Jean Stoffer Design thiết kế này được trang bị đèn tường vàng và đồ gỗ tinh tế. Bàn trang điểm màu đen và mảng tường trang trí lát gạch được sử dụng để tăng thêm vượng khí, đồng thời cửa sổ rộng rãi đảm bảo đủ ánh sáng và giúp không gian luôn sáng sủa.

10. Đèn kiểu cũ

Công ty thiết kế nội thất Amber đã thiết kế phòng tắm u sầu này, cũng có một chút hiện đại, một chút chiết trung và một chút mộc mạc, nhờ sự kết hợp của hoa văn, hoàn thiện bằng đồng thau, sàn xi măng và gạch lát nền zellige. Một chiếc đèn cổ điển riêng biệt treo xa trung tâm tạo thêm sự ấm áp.

 

Tham khảo thêm:

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN VỚI 20 MÔN CHUYÊN NGÀNH TẠI AWE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *